Dịch vụ thiết kế website bằng wordpress uy tín nhất thị trường

Web Bách Thắng mang đến dịch vụ Thiết kế website bằng wordpress uy tín giá tốt nhất do các chuyên gia về lĩnh vực seo thiết kế giải pháp kinh doanh online không giới hạn.

wordpress là lập trình web do rất nhiều những chuyên gia về website cùng nhau xây dựng, chính vì thế mà hiện nay wordpress là mã nguồn mở dùng để thiết kế website chuẩn seo tối ưu tốt nhất hiện nay. Thiết kế bằng wordpress chuẩn seo là :

 • Tạo website chuẩn seo có được tính thẩm mỹ cao cũng như sự hài hòa trong trang web
 • Tạo web bằng wordpress được tối ưu tốc độ tải dữ liệu trang nhanh
 • Sở hữu các tiện ích nổi trội dành website bán hàng, tin tức….
 • Làm website bằng wordpress dễ sửa chữa, dễ thay thế, quản trị,  ….v.v

Thiết kế website bằng wordpress

Trang website được thiết kế bằng phần mềm wordpress đang được google đánh giá rất tốt vì hầu hết các tiêu chí,điều khoản mà google đề ra.

Tóm lại thì thiết kế website bằng wordpress sẽ được google đánh giá cao và ưu tiên đưa các trang web được thiết kế bằng wordpress lên thứ hạng cao nhất.

Chi phí thiết kế website bằng wordpress thấp hơn nhiều so với web code thuần.

Ở những năm trước khi wordpress chưa được tạo ra thì việc thiết kế website bằng code thuần ( code viết tay) có giá khá là đắt đỏ và không chỉ đắt, và cách sử dụng và quản trị web lại vô cùng khó khăn.

 • Ví thử như 1 website tin tức có đầy đủ các chức năng có giá giao động từ 16 triệu đến 25 triệu
 • Nhưng đối với việc thiết kế web tin tức bằng wordpress cũng đầy đủ chức năng mà Giá thiết kế website wordpress  giao động chỉ từ 3 đến 5 triệu.

Từ ví dụ thực tế trên bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng làm website bằng wordpress dễ sử dụng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với việc lựa chọn thiết kế website bằng code thuần đúng không. Nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn cách Làm web nào? Mình đoán chắc có đến 99,99% lựa chọn thiết kế website wordpress vì giá nó quá rẻ đúng không?. Vậy hãy để Bách Thắng giúp bạn tạo ra những trang web từ wordpress chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Tạo website bằng WordPress giá rẻ của Bách Thắng có ưu điểm gì?

Thiết kế website wordpress

Web Bách Thắng là đơn vị chuyên Thiết kế website chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, tài năng. Và tất nhiên là sẽ đem lại cho bạn những trang web tốt nhất đẹp mắt nhất nhờ vào kinh nghiệm trong nhiều năm của chúng tôi rồi.

 1. Chúng tôi mang lại dịch vụ thiết kế website bằng wordpress chuẩn di động chuẩn seo
 2. Tất nhiên chúng tôi phải sử dụng phần mềm mới nhất của wordpress  để thiết kế giao diện thân thiện, tìm kiếm các sản phẩm dễ dàng.
 3. Có vô số các tính năng mới hiện đại, như chat live, thanh toán trực tuyến….
 4. Tích hợp liên kết với các kênh mạng xã hội : facebook, youtube, G+….
 5. Có nhiều ngôn ngữ như, Việt, Anh, nhật, Hàn, Trung…
 6. Dễ dàng quản trị web.
 7. Bảo mật website cao, hoạt động luôn ổn định.

Quy trình làm website bằng wordpress uy tín chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế website bằng wordpress

Khi lựa chọn thiết kế website wordpress theo yêu cầu ở Bách Thắng Web có thể SEO lên top dễ dàng hơn nhờ vào đội ngũ thiết kế web là những chuyên gia seo có nhiều năm kinh nghiệm.

Tin tưởng Bách Thắng thì bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý và đội ngũ nhân viên kinh doanh của bạn chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh doanh thu không giới hạn.

Đặc biệt nhất: Chúng tôi có chương trình khuyến mãi thiết kế web được tặng gói tư vấn phát triển web marketing online bền vững hoàn toàn.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên liên lạc ngay với 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp như Bách Thắng Web?

Mr Thắng: 0973 267 238 để nhận được tư vấn.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: