Thiết kế website landing page bằng wordpress đẹp bán hàng hiệu quả

Giải pháp Thiết kế landing page bằng wordpress có thể tăng từ 200% đến 300% doanh thu so với các website thông thường, tại sao thiết kế landing page hiệu quả cao đến vậy, Hãy cùng Công ty  Bách Thắng Web tìm hiểu vì sao nên tạo landing page bán hàng nhé.

Để hiểu được mục đích của việc tạo website landing page. Bạn cần phải có 1 chút hiểu hiểu biết về landing pgae

landing page có cái tên gọi  khác là trang mục tiêu, là một trang web đích đã được tối ưu hóa, Nhằm điều hướng người dùng đến người dùng nhiều hơn, Nội dung của nó tập trung chủ yếu vào người xem, khách hàng của bạn, nội dụng có thể là 1 bài sản phẩm, hoặc 1 bài giới thiệu dịch vụ nào đó. Thiết kế landing page hiệu quả mang đến tỉ lệ chuyển đổi người xem thành khách hàng cực cao.

tạo website bằng landing page

Lý do mà bạn nên Thiết kế landing page bằng wordpress

Khoảng vài năm trở về đây, thị trường bán hàng online đang trở nên vô cùng HOT, bởi thế mà nó đang dần trở thành thương trường cạnh tranh khốc liệt, Việc Thiết kế website để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, đã trở nên quá phổ biến. Thay vào đó Thiết kế landingpage hiện nay đang là xu thế được các đơn vị các công ty kinh doanh đón nhận, nếu bạn làm landing page đẹp có thể đem lại doanh thu cao gấp 150% hoặc có thể hơn nữa so với những trang web thông thường khác so với những loại web thông thường thì landing page đang trở nên vượt trội hơn rất nhiều.

Làm website landingpage bán hàng đẹp mang lại lợi ích gì?

Với những ưu điểm website được tối ưu hóa không chỉ mang lại nội dung hay hấp dẫn với người dùng, có cách thiết kế khoa học thì việc tạo landing page bằng WordPress còn mang đến các lợi ích như:

  • Được tối ưu làm tốc độ load trang nhanh hơn các trang web thông thường khác, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
  • Tương tác giữa chủ website với khách hàng thông qua landingpage dễ dàng, cùng những  thiết kế khoa học, giúp điều hướng khách hàng sử dụng sản phẩm của mình tốt hơn.
  • Ngay cả khi bạn áp dụng chạy Qc Adword, Facebook ADS, thì hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng và tỉ lệ chuyển đổi cũng cao gấp 2 đến 3 lần web không thông thường.

Có thể nói website được thiết kế landing page có nhiều ưu điểm hơn trang web thông thường đem tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. hãy để Bách Thắng giúp lập trang web landingpage đẹp nhất

Công ty Bách Thắng chuyên tạo Web landing page bằng wordpress đẹp

Thiết kế landing page

Xem thêm: Thiết kế website bằng wordpress

Tất nhiên để Thiết kế Landing page mang đến hiệu quả là mục đích của 1 kênh marketing online, và đương nhiên là nó cũng phải đem lại 1 nhiệm vụ như người thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm của bạn rồi. Bách Thắng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến giải pháp thiết kế web hiệu quả nhất nhờ vào những ưu điểm như:

  • Nội dung trong bài bài được tối ưu chuẩn Seo.
  • Bố cục hết sức khoa học, bắt mắt dễ thu hút được khách hàng.
  • Các hiệu ứng thiết kế độc đáo lạ mắt, tạo ấn tượng lớn cho người dùng.
  • Màu sắc hài hòa, tạo ra cảm giác dễ chịu.
  • Tương thích với mọi các thiết bị di động, ipad, desktop…
  • Có tỉ lệ chuyển đổi cực cao.

Chúng tôi sở hữu 1 đội ngũ đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website landing page chuẩn Seo,  Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng những trang landingpage đẹp, với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Vậy còn lý do gì mà bạn không nhấc máy lên và liên hệ với Bách Thắng Web để có thể sở hữu 1 trang landingpage bắt mắt, độc đáo, đem lại hiệu quả thể hiện được tư duy marketing của bạn?

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Web Bách Thắng: 0973 267 238


Bài viết liên quan cùng chủ đề: