Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hiện đại giá tận xưởng free ship

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hiện đại giá tận xưởng free ship 30 km. Hàng dày dặn, đục kênh bong, chuẩn gỗ tự nhiên cao cấp. 0985.832.769- 0378.326.867

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hiện đại giá tận xưởng free ship

Nhắc đến Đông Anh, người ta nghĩ ngay đến các làng nghề truyền thống thuộc xã Liên Hà. Nếu bạn đang có ý định sắm kệ tivi gỗ tự nhiên cho gia đình khi không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Đức Hạnh, xin giới thiệu một vài mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

KKệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh

Cơ sở sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đức Hạnh- MNU

Đức Hạnh- MNU là một cơ sở chuyên sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên với kinh nghiệm trên 35 năm. Một cơ sở uy tín, chất lượng và cực tâm huyết với nghề. Mỗi một sản phẩm được cơ sở tạo ra như là một đứa con tinh thần, được chú trọng, cẩn thận tỉ mỉ.

Cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề, có chuyên môn, tạo ra các sản phẩm đẹp, chắc chắn. Cùng với việc sử dụng máy móc trong sản xuất cho ra hàng mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Ạnh đẹp mới nhất, đẹp về hình dáng, thiết kế đa dạng. 

Luôn có thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Tham  Khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh giá rẻ mẫu cực hot năm nay

Các loại gỗ tự nhiên nào phổ biến đang được làm kệ tivi hiện nay

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hiện nay rất đa dạng, phong phú. Chúng được làm với các chất liệu khác nhau, kích thước khác nhau. Bạn có rất nhiều sự chọn lựa. Mỗi một loại gỗ lại có những nét đặc trưng khác nhau. Nhưng, nhìn chung các mẫu kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên đều bền, chắc chắn, có giá trị sử dụng lâu dài.

Một số loại gỗ tự nhiên quý đang được người tiêu dùng yêu thích được các cơ sở chọn lựa làm kệ tivi : gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ.. Giá thành các loại gỗ này hợp lý. An toàn với người tiêu dùng.

Tham khảo>>>> Kệ tivi gỗ đẹp chất lượng khác tại gian hàng cửa cửa hàng nhé..

Hình ảnh kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh giá rẻ- MNU

Đây là mẫu kệ cột nho. Kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên hương đá có chiều dài 2m2, ván 2 phân. Cánh kệ được đục kênh bong cảnh” thông, cúc, trúc, mai” sắc nét có ý nghĩa đem lại sự tươi mới. Bệ kệ tivi được đục hoa lá tây. Gỗ được cơ sở chọn lọc đảm bảo sạch rác. Đều màu.

Kệ cột nho hương đá

Kệ cột nho hương đá

Một số hình ảnh chi tiết của kệ tivi

Cánh giữa kệ cột nho hương đá

Cánh giữa kệ cột nho hương đá

Cánh bên kệ cột nho hương đá

Cánh bên kệ cột nho hương đá

Nếu bạn ưng ý mẫu kệ tivi cột nho trên thì hãy liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn giải đáp chi tiết.

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu hot giá gốc

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh đẹp tiếp theo: Đây là mẫu kệ tivi đồng tiền

Kệ tivi đồng tiền hàng dày dặn. Cánh kệ được đục tay. Kệ có mặt bằng nguyên tâm dày. Vân tự nhiên đẹp. Bệ kệ tivi chắc chắn. Kệ có kích thước 2m6. Bạn cũng có thể đặt kích thước khác. Ngoài đặt tivi bạn cũng có thể trang trí thêm loạ hoa hay đặt dàn loa…

Kệ đồng tiền hương đá

Kệ đồng tiền hương đá

Đây làm mẫu kệ tivi được khách hàng đặt với kích thước 2m. Mặt phẳng, khung xương dày 3 phân. Ván 1,5 phân. Gồm các ngăn kéo và buồng tủ. Kệ trơn, các cánh tủ được soi chỉ. Do đó, kệ rất dễ dàng lau chùi, dọn dẹp. Với mẫu kệ này, bạn không cần đắn đo tivi có vừa hay không. Hơn thế các buồng kệ rộng sẽ giúp không gian căn phòng thêm gọn gàng hơn rất nhiều.

Cục kệ tivi hương đá

Cục kệ tivi hương đá

Tùy vào mỗi không gian phòng khách mà bạn chọn lựa kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh chất lượng cho hợp lý. Bạn cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Giá cả thay đổi theo từng thời điểm. Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

Mr. Khanh(zalo): 0985.832.769

Mr. Hồi(zalo): 0378.326.867

ĐC: Thù Lỗ- Liên Hà- ĐA- HN

Xem thêm>> Án gian thờ gỗ tự nhiên mẫu đẹp hàng vip


Bài viết liên quan cùng chủ đề: