Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu hot nhất hiện nay- MNU

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu hot nhất hiện nay- MNU. Giá hợp lý, chất lượng cao. Hàng có bảo hành.LH 0985.832.769- 0378.326.867

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu hot nhất hiện nay- MNU

Bạn đang có ý định sắm kệ tivi gỗ tự nhiên cho gia đình. Nhưng chưa biết nên mua kệ tivi loại nào? Mua kệ tivi ở cơ sở uy tín nào? Chất liệu nên dùng gỗ gì? Đừng lo, Đức Hạnh sẽ giúp bạn. Hy vọng, bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Cơ sở sản xuất kệ tivi uy tín Đức Hạnh- MNU

Đức Hạnh- MNU là cơ sở có kinh nghiệm trên 35  năm trong nghề. Là cơ sở chuyên sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội.

Là cơ sở ứng dụng công nghệ trong sản xuất, quá trình làm cẩn thận, tỉ mỉ. Luôn bắt kịp xu hướng hiện đại tạo ra những mẫu kệ tivi đẹp về hình dáng, thiết kế đa dạng.

Là cơ sở có đội ngũ thợ có tâm với nghề tạo, tay nghề giỏi cho ra những sản phẩm sắc nét, chuẩn kích thước.

Luôn có thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Tham khảo>>Kệ tivi gỗ tự nhiên mẫu mới nhất thị trường

Xưởng đồ gỗ Đức Hạnh

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chất lượng cao được làm từ gỗ nào?

Kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên bền, chắc chắn, ít cong vênh. Kệ có màu tự nhiên đẹp, vân đẹp, thơm nhẹ, đặc biệt an toàn với người dùng.

Các loại gỗ tự nhiên đang được người dùng yêu thích hiện nay đó là gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ.. Các loại gỗ này đều thuộc vào loại gỗ tự nhiên quý. Giá thành hợp lý. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Kệ bền.

Tham khảo>>> Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng mẫu hot nhất thị trường

Hình ảnh kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá rẻ- MNU

Đây là một mẫu kệ mà Đức Hạnh muốn giới thiệu. Kệ tivi này được làm từ 100% gỗ hương đá đều màu, vân đẹp. Kệ tivi này còn được gọi là kệ vòm.

Kệ được thiết kế tinh tế, theo lối hiện đại. Kệ chủ yếu là các ngăn kéo xếp hợp lý. Giúp cho không gian phòng khách thêm gọn gàng, ngăn lắp. Điểm nhấn của kệ đó là vòng cung. Kệ trông bắt mắt, thu hút.

Kệ tivi vòm hương đá

Bệ kệ tivi chắc chắn. Bạn cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Nếu ưng mẫu này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng. Mẫu kệ tivi tiếp mà Đức Hạnh muốn giới thiệu đó là kệ đồng tiền.

Kệ đồng tiền dài 2m6, được thiết kế mặt phẳng nguyên tấm. Hoạ tiết đục máy rõ nét theo cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai”. Gỗ được chọn lọc kĩ càng, kệ tivi đều màu, sạc, dày dặn.

Kệ đồng tiền hương đá

Giá cả thay đổi theo từng thời điểm. Khi bạn mua kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội tại Đức Hạnh, bạn hoàn toàn ó thể an tâm. Bởi, chất lượng, thiết kế đẹp, cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của cửa hàng.

Mr. Khanh 0985.832.769

Mr. Hồi 0378.326.867

Địa chỉ: Xưởng sx Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội mẫu đẹp giá rẻ