Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng cao đáng đồng tiền- MNU

Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng cao đáng đồng tiền- MNU. Án gian thờ mẫu đẹp, hiện đại gỗ tự nhiên 100%, lắp đặt miễn phí. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng cao đáng đồng tiền- MNU

Bạn đang muốn mua án gian thờ cho gia đình mình. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được cơ sở uy tín, đáng đồng tiền bạn bỏ ra? Có những mẫu án gian thờ gỗ tự nhiên nào đẹp đang thịnh hành. Cùng Đức Hạnh tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tham khảo>>> Án gian chung cư mẫu đẹp không nên bỏ qua.

Cơ sở chuyên sản xuất án gian thờ uy tín Đức Hạnh- MNU

Đức Hạnh- MNU là một cơ sở uy tín, chuyên sản xuất án gian thờ từ gỗ tự nhiên quý. Cơ sở với kinh nghiệm trên 35 năm. Cơ sở luôn đặt cái tâm lên đầu.

Cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề, có kĩ năng tốt. Cho ra các sản phẩm tinh tế. Cùng với việc ứng dụng máy móc vào sản xuất, tạo ra mẫu mã đa dạng, kích thước chuẩn. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách. Khách có nhiều chọn lựa khi đến với chúng tôi

Cơ sở tự sản xuất án gian thờ tại Hà Nội, không qua trung gian. Do đó, có giá thành so với thị trường rẻ hơn 1-2 triệu. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn, sẽ làm hài lòng bạn.

Chúng tôi đa dạng các sản phẩm cho khách lựa chọn. Bạn có thể mua bàn ghế gỗ, kệ tivi.. mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá siêu tốt hàng đẹp.

Gỗ nào nên làm án gian thờ?- MNU

Án gian thờ được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao. Án mang bản chất của gỗ tự nhiên. Án có màu đẹp, màu tự nhiên, vân tự nhiên. Mùi thơm đặc trưng. Độ cong vênh ít, độ bền chắc chắn. Giá trị sử dụng cao.

Đặc biệt an toàn với người dùng. Giá thành hợp lý, bất cứ ai cũng có thể mua được.

Hiện nay, án gian thờ được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, truyền thống.. vô cùng đẹp. Rất dễ dàng chọn được mẫu án ưng ý với gia đình.

Một số loại gỗ tự nhiên thường được làm án hiện nay tại cơ sở đó là: gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương đỏ nam phi, gỗ hương đá..

Tham khảo>> Án gian thờ chất lượng hiện đại giá tốt đáng mua

Hình ảnh án gian thờ tại Hà Nội thiết kế đẹp tinh tế- MNU

Thị trường hiện nay, có nhiều mẫu án gian. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 2 mẫu án gian. Mẫu đầu tiên đó là mẫu án cây hương đá. Án cây được thiết kế hiện đại, vô cùng bắt mắt. Án có kích thước chân 14, vai 6, dạ 4, khuôn tranh 5 phân. Dạ liền rất dễ lau chùi. Bạn ưng ý, mẫu này xin liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn.

Án cây hương đá

Mẫu án gian thờ tại Hà Nội tiếp theo đó là án như ý hương đá. Án như ý là mẫu án rất phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Mẫu án này được thiết kế 2 tầng cổ, chân thẳng, dạ liền dày 3,5 phân. vai 5 phân. Án đều màu. Chân 12.

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu án gian thờ tại Hà Nội đẹp khác. Giá của chúng hợp lý. Giá thay đổi tịa từng thời điểm. Để biết thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá cả xin liên hệ.

Mr. Khanh(zal0) 0985.832.769

Mr. Hồi( zalo) 0378.326.867

Địa chỉ: Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- HN

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh giá gốc chất lượng.