Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đẳng cấp nhất

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đẳng cấp nhất, khách hàng có thể đặt bàn trực tuyến. Tại công ty MNU chỉ với rẻ nhất thị trường làm website tại Hà Nội.

Việt Nam là nước có nhiều món ăn ngon, mỗi một tỉnh 1 thành phố đều có những món ăn đặc sản mang đậm nét vùng miền đó. Chính vì thế mà nhà hàng là nơi để khách hàng có thể đến thưởng thức những món ăn ngon, Nhưng làm sao để Những món ăn ngon của bạn đến được với thực khách? đó chính là website giới thiệu nhà hàng.

Thiết kế website nhà hàng

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng online

Những con số không biết nói dối:

• Có đến 4 tỷ người trên thế giới đang sử dụng internet.
  • Trong đó có đến 50 triệu người Việt đang sử dụng internet.
  • Có đến 80% người việt Sử dụng internet để tìm kiếm những món ăn ngon, những nhà hàng chuyên nghiệp.

Với những con số này nếu bạn có website đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội với số khách hàng lên internet tìm kiếm thông tin, giúp nhà hàng của bạn đông khách hơn. Chi phí thiết kế web lại cực kỳ thấp.

Giá thiết kế website nhà hàng tại MNU

Dưới đây là 3 gói dịch vụ thiết kế web nhà hàng mà khách hàng đến với MNU thường xuyên sử dụng nhất.

1. Thiết kế website khách sạn: 2 triệu vnđ.
  2. Thiết kế website nhà hàng theo mẫu: 3 triệu vnđ.
  3. Thêu thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu: 5 đến 7 triệu vnđ.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ lại với chúng tôi thông qua số điện 0973 267 238 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ làm web nhà hàng.

làm website nhà hàng chuẩn seo

Làm website nhà hàng chuẩn seo

MNU đem lại được lợi ích gì từ việc thiết kế website nhà hàng khách sạn.

1. Chúng tôi thiết kế website nhà hàng chuẩn seo chuẩn di động việc này giúp bạn dễ dàng lên top google hơn.
  2. Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm có chiều sâu về lĩnh vực việc này giúp bạn có được một website bắt mắt hiệu quả vừa ý bạn nhất.
  3. Chúng tôi áp dụng toàn bộ công nghệ mới nhất việc này giúp cho website của bạn trở nên tối ưu nhất.
  4. Chúng tôi tối ưu Website có độ bảo mật cao hạn chế khả năng xấu xâm hại đến web của bạn.
  5. Giá thiết kế website rẻ hơn so với mặt bằng ~ 2 đến 7 triệu

Quy trình tạo ra website nhà hàng ở MNU ra sao?

Quy trình thiết kế web tại MNU

Tìm hiểu thêm: Thiết kế website giáo dục trường học

Công ty Web MNU, cam kết dịch vụ thiết kế web giới thiệu nhà hàng chuyên nghiệp nhất

• Thiết kế website giới thiệu nhà hàng chuẩn SEO chuẩn di động
  • Giá thành làm website nhà hàng rẻ hơn so với mặt bằng chung
  • Thiết kế website theo đúng như quy trình
  • Bảo hành trọn đời nếu bạn dùng gói dịch vụ của MNU
  • Tư vấn hỗ trợ gói giải pháp marketing giúp website phát triển Miễn phí

Bạn đang phân vân chưa biết có nên thiết kế website nhà hàng khách sạn hay không, thì hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số điện 0973 267 238 để được nghe tư vấn.