Mua dụng cụ lau kính chuyên dụng nhất tại Hà Nội

Mua dụng cụ lau kính chuyên dụng sẽ giúp bạn lau kính nhanh nhẹn, dễ dàng và hiệu quả tuyệt đối, tạo cho tấm kính nhà bạn luôn sáng bóng.

Mua dụng cụ lau kính chuyên dụng nhất tại Hà Nội.

Hiện nay Công ty Công Nghệ Môi Trường Lan Anh là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội .Phân phối các sản phẩm dụng cụ vệ sinh công nghiệp trong đó có dụng cụ lau kính chuyên dụng.

Công ty  chúng tôi là đơn vị uy tín được thành lập 5 năm, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết. Sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất

Mua-dung-cu-lau-kinh-chuyen-dung

Mua dụng cụ lau kính chuyên dụng sẽ nhận được những lợi ích.

Sản phẩm dụng cụ lau kính của chúng tôi là hàng nhập khẩu chất lượng cao. Được các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này đầu tư nghiên cứu, thiết kế. Sau đó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Trung Quốc. Nên sản phẩm này rất chuyên dụng, thuận tiện khi lau kính, mà đặc biết cho hiệu quả tuyệt vời.

Giá sản phẩm là: 365,000đ

Tham khảo Wedsite: dungculaukinh.com

Thông tin cần thiết về sản phẩm dụng cụ lau kính.

Sản phẩm dụng cụ lau kính chuyên dụng gồm 3 bộ phận như sau:

Tay gạt kính có độ dài 35cm, tay cầm bằng inox được gắn chặt với mút cao su bám kính cực tốt. Có công dụng để gạt sạch nước bẩn.

Bông chà kính có đỗ dài 35cm, Có khung bằng nhựa cao cấp , bọc bên ngoài là miếng vỏ bông mềm mại. Có công dụng chà kính.

Cây nối dài với chất liệu nhôm hợp kim rất cứng và nhẹ, gồm các đoạn có thể thu ra thu vào rất tiện dụng. Có công dụng lau kính ở những vị trí cao.

Điều khoản giao hàng, thanh toán dụng cụ lau kính chuyên dụng.

Chúng tôi giao dụng cụ lau kính trên toàn quốc. Qua dịch vụ chuyển phát khách hàng kiểm tra hàng đúng chất lượng, mẫu mã mới thanh toán. Và đặc biệt là những khách hàng tại Hà Nội sẽ được miễn phí ship khi giao hàng.

Mọi thông tin mua dụng cụ lau kính tại Hà Nội xin liên hệ: Dụng cụ lau kính nhà cao tầng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LAN ANH.
Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh (cách số nhà 251 đường Phạm Văn Đồng đi vào 20m), Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 02462.532.432
Mã số thuế: 0106664882