Dụng cụ lau kính nhà cao tầng hiệu quả chuyên dụng nhất

Dụng cụ lau kính nhà cao tầng giúp việc lau kính trên cao trở lên thật đơn giản, hiệu quả tuyệt vời, tạo cho tấm kính nhà bạn luôn như mới.

Dụng cụ lau kính nhà cao tầng hiệu quả chuyên dụng nhất.

Các bạn đang lo lắng cho những tấm kính trên cao tầng 2, tầng 3 nhà mình có nhiều bụi bẩn, xám mờ mà không có cách nào để lau chùi nó. Nhưng điều tuyệt vời là hôm nay Công ty Công Nghệ Môi Trường Lan Anh xin giới thiệu bộ dụng cụ lau kính nhà cao tầng với các chiều dài như sau:

Bộ dụng cụ LAC 05 lau được cửa kính từ 6m trở xuống

Bộ dụng cụ LAC 06 lau được cửa kính từ 7m trở xuống

Bộ dụng cụ LAC 07 lau được cửa kính từ 10m trở xuống

Và còn các loại  dụng cụ lau kính trung bình từ 5m trở xuống cần tham khảo như: Dungculaukinh.com

dung-cu-lau-kinh-gia-dinh

Cấu trúc của dụng cụ lau kính nhà cao tầng hiệu quả chuyên dụng

Sản phẩm dụng cụ lau kính nhà cao tầng gồm 3 chi tiết như sau:

Tay gạt kính chiều dài 35cm với chất liệu inox chắc chắn, bền bỉ được gắn với đầu mút cao xu bám kính. Gạt sạch nước tối ưu.

Bông chà kính chiều dài 35cm với miếng vỏ bông êm ái bao bọc phầm khung nhựa cao cấp. Giúp chà kính nhanh nhen, hiệu quả.

Cây nối dài làm bằng hợp kim nhôm độ bền cao, nhỏ nhẹ có thể thu ra thu vào tiện dụng. Giúp việc lau kính trên cao chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bộ dụng cụ lau kính nhà cao tầng LAC 07 với cây nối 6m giờ chỉ còn với giá: 690,000 đ

Quy trình làm việc của dụng cụ lau kính nhà cao tầng.

Bước 1: Pha nước lau kính vào xô lau kính.

Bước 2: Dùng cây nối dài kéo độ cao thích hợp, tiếp theo dùng bông lau kính thấm thật đậm dung dịch nước lau kính và gắn vào cây nối dài rồi từ từ đưa lên chà sạch bề mặt kính.

Bước 3: Dùng tay gạt kính  gắn vào cây nối dài rồi đưa lên gạt sạch nước.

Cuối cùng là bạn đã có một cửa kính sáng sạch rồi.

Tham khảo thêm ===>> Dụng cụ lau kính cao cấp HTU-024

Tìm hiểu về công ty Công Nghệ Môi Trường Lan Anh

Công ty Công Nghệ Môi Trường Lan Anh thành lập được 4 năm là công ty chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm vệ sinh công nghiệp các loại như: máy chà sàn, máy hút bụi, hóa chất vệ sinh, dụng cụ lau kính, dụng cụ lau sàn… Là công ty vô cùng uy tín,chất lượng, luôn luôn tạo sự thân thiện nhất với mọi khách hàng. Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi khách hàng cần đến.

Xem thêm: Dụng cụ lau kính gia đình chất lượng

Điều kiện giao hàng và thanh toán dụng cụ lau kính nhà cao tầng.

Chúng tôi giao hàng dụng cụ lau kính trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát, giao hàng và thanh toán ngay tại nhà. Khách hàng chỉ cần kiểm tra hàng, đúng số lượng, chất lượng mới trả tiền. Và ưu tiên các khách hàng tại Hà Nội miễn phí ship khi giao hàng.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn dụng cụ lau kính nhà cao tầng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LAN ANH
Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh (cách số nhà 251 đường Phạm Văn Đồng đi vào 20m), Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 02462.532.432
Mã số thuế: 0106664882