Dụng cụ lau kính gia đình chất lượng chuyên dụng nhất

Dụng cụ lau kính gia đình là sản phẩm chuyên dụng nhập khẩu chất lượng cao, dùng lau cửa kính gia đình vô cùng tiện dụng và hiệu quả.

Dụng cụ lau kính gia đình chất lượng chuyên dụng nhất.

Hiện nay các cửa kính gia đình hay cửa hàng chứa nhiều bụi bẩn, vết xám mờ. Nhưng lại rất khó lau chùi hiệu quả bằng các dụng cụ thông thường như khăn, giẻ, dụng cụ ngoài siêu thị….

Hiểu được khó khăn đó nên chúng tôi Công ty Công Nghệ Môi Trường Lan Anh. Xin giới thiệu bộ sản phẩm dụng cụ lau kính gia đình chất lượng chuyên dụng. Giúp các chị em lau kính thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất..

Cả bộ có giá là: 365,000đ

Những điểm nổi bật của dụng cụ lau kính gia đình chất lượng nhất.

Khác với các sản phẩm khác. Dụng cụ lau kính gia đình của chúng tôi là được các chuyên gia đầu ngành trên thế giới nghiên cứu thiết kế. Sau đó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy Trung Quốc. Được nhập khẩu chính hãng về nước.

Chính vì vậy mà sản phẩm này rất chuyên dụng, gọn nhẹ, làm việc cực nhanh. Một người có thể thao tác mà hiệu quả rất tuyệt vời.

Tham khảo thêm :Bộ dụng cụ lau kính đa năng

Cấu trúc của dụng cụ lau kính gia đình chất lượng nhất.

Dụng cụ lau kính gia đình gồm 3 bộ phận như sau:

1. Bông lau kính với khung xương được làm từ nhựa cao cấp rất bền và có miếng vải bông mềm mịn bao bọc bên ngoài. Giúp chà kính vô cùng hiệu quả.
  2. Tay gạt kính với tay cầm làm bằng inox rất chắc chắn được gắn với đầu mút cao su bám kính cực tốt .Giúp gạt sạch nước trên bề mặt kính.
  3. Cây nối dài được làm từ hợp kim nhôm rất nhẹ, gồm các đoạn có thể thu ra, thu vào gọn gàng, tiện dụng. Giúp lau kính trên cao và các góc mà không cần dùng ghế hay thang.

Dụng cụ lau kính gia đình

Điều khoản giao hàng và thanh toán dụng cụ lau kính gia đình.

Công ty công nghệ môi trường Lan Anh chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Do công ty có trụ sở tại Hà Nội nên các khách hàng tại Hà Nội sẽ được miễn phí ship khi mua hàng. Còn các khách hàng ở các tỉnh lẻ chúng tôi giao hàng qua đường chuyển phát COD giao hàng và thu tiền tại nhà.

Xem thêm: Dụng cụ lau kính mua ở đâu

Mọi thông tin mua dụng cụ lau kính gia đình xin liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LAN ANH
Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh (cách số nhà 251 đường Phạm Văn Đồng đi vào 20m), Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 02462.532.432
Mã số thuế: 0106664882