Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả nhất.

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, sử dụng rất nhanh nhẹn, tiện dụng, hiệu quả tuyệt vời.

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả nhất.

Không giống với bất kì sản phẩm nào ngoài siêu thị. Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp của chúng tôi là hàng nhập khẩu, chất lượng cao. được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Trung Quốc.

Được Công ty Công Nghệ Môi Trường Lan Anh Nhập khẩu chính hãng về nước. Nên sản phẩm làm việc rất chuyên dụng, nhanh gọn, hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để làm những công việc khác.

Tham khảo thêm trang wed: dungculaukinh.com

Những đặc điểm nổi bật của dụng cụ lau kính chuyên nghiệp.

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp của chúng tôi là hàng nhập khẩu chất lượng cao nên thời gian sử dụng rất lâu. Là hàng chuyên dụng nên sản phẩm rất gọn nhẹ vừa tay, chắc chắn. Thao tác cũng rất là nhanh. Mà bất cứ ai cũng thể thao tác được.

Không những vậy sản phẩm lại cho hiệu quả tuyệt vời. Giúp tấm kính sáng bóng tạo không gian thoáng mát, làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực để tận hưởng cuộc sống.

Giá của sản phẩm: 365 000 đ

Cấu tạo của dụng cụ lau kính chuyên nghiệp.

Sản phẩm dụng cụ lau kính chuyên nghiệp gồm 3 chi tiết:

Tay gạt kính làm bằng inox  được gắn với đầu mút cao su bám kính. Có công dụng gạt sạch nước bẩn.

Bông chà kính với tay cầm bằng nhựa cao cấp, được gắn với miếng vải bông mềm mịn. Có công dụng là chà sạch vết bẩn trên kính.

Cây nối dài làm bằng nhôm rất chắc chắc, gồm các đoạn có thể kéo ra thu vào tùy ý. Có công dụng lau kính ở những vị trí trên cao.

dung-cu-lau-kinh-chuyen-nghiep

Xem thêm: dụng cụ lau kính gia đình

Thông tin giao hàng và thanh toán.

Chúng tôi giao dụng cụ lau kính chuyên nghiệp trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà.

Khách hàng chỉ cần kiểm tra đúng hàng, đúng mẫu mã, chất lượng rồi mí thanh toán. Do Công ty Công nghệ Môi Trường Lan Anh có trụ sở tại Hà Nội. Nên các khách hàng tại Hà Nội sẽ được miễn phí ship.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn dụng cụ lau kính cao cấp chuyên nghiệp xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LAN ANH
Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh (cách số nhà 251 đường Phạm Văn Đồng đi vào 20m), Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 02462.532.432
Mã số thuế: 0106664882