Đào tạo SEO chuyên nghiệp có việc làm ngay sau khóa học

Đào tạo SEO chuyên nghiệp có việc làm ngay sau khóa học (lương từ 5 – 7 tr). Học việc có thể học bất kỳ lúc nào, học đến khi nào thành thạo thì thôi.

Học SEO không khó, chỉ cần sự chăm chỉ của bạn thì thành công đến với bạn chỉ là thời gian mà thôi, với phương pháp học lý thuyết kết hợp với thực hành song song đem lại sự hiệu quả học tốt nhất cho bạn.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Ai cũng cần đi học SEO tại sao?

• Ai cũng nên đi học để được lên top cao nhất của google sẽ thiết cận được các khách hàng tiềm năng vì người tiêu dùng tìm trên google hiện nay khá đông đảo và phổ biến. Hằng ngày mọi người thường xuyên lên google để search thông tin, dịch vụ, hay những mặt hàng mà đang cần sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn là bất kì ai, làm bất kì ngành nghề gì thì việc các bạn Học SEO để lên luôn đạt được trên TOP cao nhất google là điều vô cùng cấp thiết.
  • Giám đốc, chủ doanh nghiệp, nhất là người mới khởi nghiệp, là trưởng phòng kinh doanh thì cũng không nên bỏ qua chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp này. Bởi vì đơn giản nó sẽ giúp các bạn tự tay SEO được hàng ngàn keywords của mình lên vị trí cao trên google mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào để thuê người làm SEO, hay phí để chạy quảng cáo Google.
  • Người đang kinh doanh buôn bán: công việc SEO sẽ thu hút được nhiều khách tiềm năng trên mạng để sử dụng sản phẩm của mình, cũng như bạn đang tìm đến tôi & sử dụng dịch vụ của chúng tôi vậy. Doanh thu tăng đều do SEO là khách hàng tự tìm đến mình chứ mình không phải tìm đến họ.
  • bạn đang có một nghề ôn định cũng lên đi học. Bởi ngoài công việc chuyên môn. VD các bạn biết về SEO hay sale online thì việc kinh doanh thêm là một việc rất hữu dụng.
  • Nếu là Sinh viên đi học SEO thì sẽ không khi nào lo thất nghiệp vì nghề này luôn khan hiếm nhân lực, lương lại ổn định.

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Lộ trình và phương pháp đào tạo SEO chuyên nghiệp tại WBT.

• Hướng dẫn 1 kèm 1 học triết lý tới đâu đi vào thực hiện luôn đi đó, tới vào seo web từng bước từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.
  • Thời hạn học thoải mái, linh động và có thể học lại nhiều lần nếu chưa hiểu bài. WBT có cả tài liệu chữ & video sẽ cung ứng cho học viên chuẩn bị bài trước.
  • Theo sát từng học viên đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Không dồn lớp. Có thể đi bất kỳ hôm nào, càng đi nhiều càng có nhiều kiến thức.
  • Thời học lý thuyết 11 buổi và thực hành thì khi nào làm được thì thôi. Làm được việc sẽ giới thiệu việc làm luôn cho học viên. Có thể sẽ được công ty giữ lại làm nhân viên cho công ty.

Quy trình đào tạo seo

Lịch khai học, thời hạn, học phí với khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp.

• Bạn có thể học ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Thời gian học tất cả các ngày trong tuần (trừ CN) thời gian từ (sáng 8:00 – 11:30 ) – (chiều 13:30 – 16:30) – (tối 18:00 – 21:00) nếu có thể bạn có thể học full 3 buổi.
  • Học phí là 3.2tr/ khóa học SEO chuyên nghiệp cho một học viên. Giảm 200k cho nhóm học từ 2 ng trở lên & sinh viên mặc định là 3tr.
  • Nếu ở xa bạn vẫn có thể học online.

>>>>Tham khảo: thiết kế website chuyên nghiệp

Tham gia ngay khóa học để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ với chúng tôi với hotline: 0978.252.618 (24/24 – Thắng)