Cách mua bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản dễ dàng ai cũng làm được- MNU

Cách mua bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản dễ dàng ai cũng làm được- MNU. Bộ bàn ghế chất lượng tốt, giá tận xưởng đáng đồng tiền. 0985.832.769- 0378.326.867

Cách mua bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản dễ dàng ai cũng làm được- MNU

Bạn đang muốn mua bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng tốt cho gia đình mình nhưng vẫn bạn lại không am hiểu gì về đồ gỗ. Vậy, làm thế nào? Đừng quá lo lắng. Ở bài viết này, Đức Hạnh xin chia sẻ cách mua được bàn ghế gỗ phòng khách để được sở hữu bộ bàn ghế phòng khách đúng ý mình.

cách mua bàn ghế gỗ phòng khách

Giới thiệu đôi nét về Cơ sở Đồ gỗ Đức Hạnh- MNU

Đức Hạnh- MNU là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ đồ gỗ tự nhiên như: bàn ghế gỗ, kệ tivi, án gian thờ, giường nằm, sập thờ, tủ quần áo…với nhiều kích thước, chất liệu gỗ vô cùng đa dạng. Các loại gỗ đang được người tiêu dùng yêu thích tại cơ sở: gỗ hương đá, gỗ gõ, gỗ gụ..

Là cơ sở uy tín, có tâm với nghề. Mỗi một sản phẩm được tạo ra đều được chú trọng, cẩn thận. Khi khách mua hàng tại cơ sở sẽ được kí chọn, hoá đơn đầy đủ. Đảm bảo hàng giao đến tay khách đúng hẹn, sạch mịn bóng.

Cơ sở chúng tôi ứng dụng máy móc hiện đại vào trong quá trình sản xuất cho ra nhiều mẫu mã đẹp hiện đại, hợp xu hướng. Cơ sở da dạng sản phẩm. Do đó khách hàng có thể sắm nhiều đồ khác mà không cần đi bất cứ đâu.

Đội ngũ thợ có tay nghề tốt, có trách nhiệm, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cởi mở.

Giá thành tận xưởng, giá đúng với chất lượng. Tuyệt đối không làm gỗ kém chất lượng.

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên đơn giản sale 5%

Hướng dẫn cách mua bàn ghế gỗ phòng khách chất lượng- MNU

Để có thể chọn lựa được bàn ghế gỗ ưng ý thì trước tiên bạn cần

1. Chọn mẫu mã phù hợp

Việc lựa chọn mẫu mã phù hợp sẽ giúp không gian phòng khách của gia đình thêm ấm cúng, sang trọng hơn rất nhiều. Tuỳ vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế gia đình mà bạn chọn mẫu bàn ghế cho phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã trên thị trường từ truyền thống cho đến hiện đại, đơn giản cho đến cầu kì sang trọng, hợp xu hướng…Bạn thoải mái chọn lựa.

2. Chọn chất liệu gỗ

Điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó là chất liệu gỗ. Bộ bàn ghế muốn bền lâu theo năm tháng thì cần được làm từ gỗ tự nhiên chuẩn 100%. Gỗ phải được chọn cẩn thận, loại bỏ sạch rác, không bị dập, hay bị sâu, mọt. Độ cong vênh ít. Phải được mộng đầy đủ. Có như vậy bạn ngồi” cả đời” cũng không hỏng.

Các loại gỗ phổ biến được làm tại Đức Hạnh hiện nay: gỗ gõ, gỗ gụ, gỗ hương đá, .. Các loại gỗ này bền, đẹp đặc biệt giá thành hợp lý. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được bộ ghế ưng ý.

Tham khảo>>> 10 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đang được yêu thích nhất

Cuối cùng,

3. Thời điểm mua bàn ghế để được giá tốt

Thời điểm nào là thích hợp nên mua bàn ghế gỗ? Đó cũng là câu hỏi của nhiều vị khách.

Như các bạn cũng biết để có thể làm ra được bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, chất lượng thì cần nhiều yếu tố như: chất liệu gỗ đầu vào, công thợ ở từng khâu. Ở mỗi thời điểm khác nhau thì chúng sẽ có giá thành khác nhau.

Có lẽ, trong năm thì thời điểm đầu năm và cuối năm, gỗ về rất ít, nhân công thuê khá cao. Do đó, bộ ghế cũng có giá thành cao hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc khi mua.

Thế nhưng, mỗi một bộ ghế lại có sự chênh lệch về giá, chênh lệch giữa các cơ sở. Do đó, thay vì chú trọng vào điều đó thì bạn nên để ý đến chất lượng bộ ghế để số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

Cơ sở Đức Hạnh tự sản xuất, không qua trung gian. Khi bạn mua tại cơ sở sẽ tiết kiệm từ 500-1 triệu/ sản phẩm.

Tham khảo>> Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách mà bạn nên biết

Hình ảnh một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách bạn nên tham khảo

Đây là bộ bàn ghế hộp nguyên khối được làm từ gỗ hương đá chuẩn 100%. Gỗ được cơ sở chọn lọc cẩn thận, loại bỏ tạp, rác, sâu. Đảm bảo gỗ thịt lục nạc. Bộ ghế có mùi thơm nhẹ, vân gỗ tự nhiên đẹp, được hoàn thiện vecni màu như hình. Bạn có thể cắt đệm ngồi để trang trí cho bộ ghế. Bộ ghế rất chắc chắn. Nếu bạn ưng ý mẫu này thì liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn nhé. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Bộ bàn ghế hộp nguyên khối

Bộ ghế quốc nghê

Bộ bàn ghế quốc nghê cột 14. Bộ ghế có dáng ghế lớn đồ sộ phù hợp với không rộng lớn. Đây là hàng đặt gồm 10 món: 1 đoản, 4 ghế đơn, 1 bàn, 2 đôn cao, 2 đôn thấp. Bộ ghế được hoàn thiện kĩ càng. Hoạ tiết được đục tay sắc nét, tỉ mỉ. Tay nghê liền, khuôn tranh vanh cong tạo độ mềm mại, trông cực kì thu hút .Bộ ghế rất thích hợp với không gian lớn. Nếu không gian nhà bạn vừa thì có thể đặt cột 12. Chi tiết xin liên hệ 0985.832.769 -0378.326.867

Bộ quốc nghê 10 món

Qua bài chia sẻ cách mua bàn ghế gỗ phòng khách chân thực này, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Đức Hạnh. Bởi,

Chúng tôi cam kết

Hàng đúng yêu cầu của khách chọn, khách đặt.

Cam kết đúng gỗ tự nhiên cao cấp 100%, sạch rác, dày dặn. Tuyệt đối không pha tạp gỗ kém chất lượng. Đảm bảo mộng đầy đủ.

Đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Giá tận xưởng. Bạn sẽ cảm thấy số tiền mồ hôi công sức của mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Đảm bảo giao trả hàng đúng hẹn nhanh, gọn.

Có bảo hành. Giao hàng miễn phí 30km, đi kèm quà có giá trị khi khách mua hàng hoàn thiện, combo.

Xem thêm>>Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội mẫu bán chạy hiện nay